Thi công

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác! Trước hết, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tuổi Trẻ xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý công ty trong thời gian qua - MST:2802274418. Email: tuoitregroup.vn@gmail.com - Website:tuoitregroup.com.vn 

Thi công

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUỔI TRẺ  xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công !

Công ty chúng tôi được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư, thạc sỹ, kỹ sư năng động và đầy nhiệt huyết, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, từng tham gia ở nhiều vị trí chủ nhiệm, chỉ huy trưởng cho các công trình có quy mô lớn trong và ngoài tỉnh, đảm nhiệm các vị trí cao tại các công ty danh tiếng trong và ngoài nước: Việt Nam, HUDgroup, Vincom Group, Keangnam Enterprises, hoabinhgroup, ltd;

Sản phảm dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, nhà các loại
  • Thi công xây dựng công trình giao thông, thuy lợi và hạ tầng kỹ thuật
  • Thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy, điện nhẹ, thông tin liên lạc
  • Thiết kế kiến trúc công trình, công trình cấp thoát nước; giám sát công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật.
  • Cung cấp, bảo trì hệ thống điện, điện, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy.
  • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
  • Thoát nước và xử lý nước thải
  • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
  • Lắp đặt hệ thống điện

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là “ lấy uy tín làm nền tảng , hài long của quý khách là thành công.”vì vậy quý khách đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, công trình hoàn hảo nhất, độ phối hợp công việc tốt nhất.

Chúng tôi hân hạnh được mời Quý Khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc thiết kế, xây dựng và cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng đối tác, chúng tôi sẵn sàng hợp tác và tư vấn cho Quý Khách hàng những thông tin hữu ích nhằm xây dựng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng cùng chi phí đầu tư thấp nhất.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm quản lý, U&W tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với công trình. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng sẽ thõa mãm mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty U&W. Vì vậy  chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào,

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUỔI TRẺ 

GIÁM ĐỐC

Lê Minh Trí

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUỔI TRẺ

Địa chỉ: Số 19 khu D MBQH 1040, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Mã số thuế: 2802274418

Email: tuoitregroup.vn@gmail.com