37 tuyệt chiêu bán hàng online - Bão đơn hàng

Công ty thiết kế web GIÁ RẺ THANH HÓA, Quảng cáo facebook THANH HÓA, SEO web GIÁ RẺ THANH HÓA, Đào tạo SEO giá rẻ ở Thanh Hóa
37 tuyệt chiêu bán hàng online - Bão đơn hàng

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn, doanh số tăng vọt hay tăng dần theo từng tháng, nhiều người hơn nữa biết đến thương hiệu của bạn. Hôm nay admin xin tổng hợp những kiến thức cơ bản và hay nhất mà admin đã được học và áp dụng thành công dành..

 

Bán hàng online

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn, doanh số tăng vọt hay tăng dần theo từng tháng, nhiều người hơn nữa biết đến thương hiệu của bạn. Hôm nay Đăng Tùng xin tổng hợp những kiến thức cơ bản và hay nhất mà Đăng Tùng đã được học và áp dụng thành công dành cho cho những ai đã và đang bán hàng online nói riêng và bán hàng nói chung. Và với những kiến thức này Đăng Tùng xin được gọi là những tuyệt chiêu bán hàng online - Bí quyết bán hàng online. Bí quyết lôi khách hàng đến với bạn.

Tuyệt chiêu bán hàng online - Bí quyết bán hàng online:

1. Đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ google map: Đây là cách để khách hàng tìm thấy địa chỉ doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất khi họ cần.

bản đồ doanh nghiệp

2. Xây dựng 1 hoặc nhiều video giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp của bạn và tạo tài khoản up lên youtobe.

Video doanh nghiệp

3. Sử dụng các dịch vụ ADS - Chạy quảng cáo facebook mất phí nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu: " Nhắm vị trí, giới tính, độ tuổi, sở thích ....

DỊch vụ chạy quảng cao facebook thanh hóa

4. Sử dụng các bên mua bán chung để bán thẻ giảm giá như: muachung.vn, adayroi.com, hotdeat.vn ...

Mua chung

5. In và tạo ra các phiếu giảm giá, quà tặng, phiếu quà tặng mua hàng lần 2, tờ rơi ...phát tận tay tại nơi khu vực đông dân cư quanh doanh nghiệp của bạn, hoặc dán nơi công cộng được phép, hoặc tặng khi khách hàng đến doanh nghiệp.

quà tặng thiết kế web

6. In thông tin doanh nghiệp và thương hiệu của bạn lên các vật dụng tiện ích như: Móc chìa khóa, mũ bão hiểm, áo mưa, túi nilong, hộp đựng ....

in ấn thanh hóa

7. Thường xuyên tạo ra các mini game trên fanpage, ít nhất 1 tuần 1 mini game, hoặc các chương trình khuyến mại nhân dịp .... để thu hút khách hàng mục tiêu và tăng lượng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn.

Thiết kế web spa Thanh Hóa

8. Tổ chức các chương trình từ thiện tại doanh nghiệp hoặc trên các kênh online của doanh nghiệp để tăng sức hút và tên tuổi doanh nghiệp bạn. " Xuất phát từ cái tâm ".

9. Làm live stream tại doanh nghiệp của bạn khi đông khách nhất để tăng sức hút về sự tò mò và uy tín.

Bi quyet ban hang online

10. Tạo ra chương trình quà tặng miễn phí cho khách hàng nếu đến thăm quan và tham khảo. Chưa cần mua sản phẩm hay dịch vụ chỉ cần đến check in tại doanh nghiệp bạn hoặc taget bạn bè fanpage là sẽ nhận quà.

11. Xây dựng một cuộc thi nói về doanh nghiệp của bạn. Các bài dự thi sẽ được đăng trên facebook cá nhân của người tham gia và admin sẽ kiểm soát người tham gia và luật thi. Phần thưởng đủ lớn để tăng số lượng người tham gia và tăng sức lan tỏa về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn.

12. Thuê hoặc tặng quà giá trị dành cho những người nỗi tiếng đến chụp hình và check in tại doanh nghiệp của bạn.

13. Đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên lozi hoặc foody nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh ăn uống.

14. Tận dụng những ngày lễ trong năm để tổ chức các sự kiện lôi khách hàng về với bạn.

15. Lưu lại toàn bộ số điện thoại những khách hàng đã đến với doanh nghiệp của bạn và sử dụng dịch vụ tin nhắn tự động SMS mỗi khi có chương trình khuyến mãi.

16. Tung ra các chương trình SALE cho khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ trị giá 1000.000 Đ thì được SALE bao nhiêu phần trăm hay được tặng thêm quà gì đó.

17. Yêu cầu hành động đến chương chình quảng cáo để tăng tương tác như: Share và comment quảng cáo sẽ được SALE 10% chẳng hạn.

18. Viết báo về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn và chạy quảng cáo ads bài báo đó.

19. Tạo ra 1 chủ đề trên các diễn đàn. Cho nhiều nick bàn tán về chủ đề đó, và cuối cùng giới thiệu về địa chỉ doanh nghiệp của bạn 

20. Chia sẻ sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của bạn trên các hội nhóm phù hợp.

21. Đăng bài lên các web nổi tiếng và SEO lên top google bài viết đó. ( Nếu bạn chưa có website)

22. Bán hàng tại các siêu thị để tăng độ tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ  với khách hàng mục tiêu.

23. Tự tạo nên các hội các nhóm facebook và nói về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

24. Tạo nên những câu chuyện và xen kẻ hợp lý những sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Kéo mọi người vào bình luận về câu chuyện đó....

25. Tận dụng tối đa những xu hướng mới nhất trên cộng đồng, được nhiều người quan tâm và làm các nội dung hay liên quan về xu hướng đó để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

26. Xây dựng những không gian đẹp tại doanh nghiệp của bạn để khách đến chụp hình và check in.

27. Kết hợp bán chéo thẻ giảm giá dịch vụ cho các đối tác khác nghành nghề với nhau để tăng lợi ích cho khách hàng và mở rộng khách hàng tiềm năng.

28. Thường xuyên xây dựng các chương trình trên website hay fanpage bằng các dịch vụ ADS để thu thập khách hàng mục tiêu và thông tin khách hàng ( SĐT, Tên ....) để tiện cho việc chăm sóc.

29. Làm bài phóng sự về doanh nghiệp để đưa lên truyền hình giúp nâng cao thương hiệu. Đồng thời lấy hình ảnh để chạy quảng cáo ADS.

30. Đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn lên các trang vàng " http://trangvangvietnam.com "  hoặc website uy tín.

SEO onlien Thanh Hoa

31. Chạy quảng cáo ADS trên google giúp khách hàng tìm kiếm thông tin bằng các từ khóa trên google.

32. Đặt banner và linhk quảng cáo trên một số web uy tín và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu doanh nghiệp như: https://eclick.vn, http://admicro.vn ....

33. Chạy quảng cáo video của doanh nghiệp bạn lên cac báo uy tín như: vnexpress, 24h.com ....

Học SEO online ở Thanh Hóa

34. Chuyển phiếu giảm giá, quà tặng, thông tin doanh nghiệp đến những sự kiện hội thảo hay khóa học của diễn giả nổi tiếng.

35. Tài trợ một chương trình truyền hình ăn khách, một giải thi đấu hoặc cung cấp miễn phí sản phẩm dịch vụ cho chương trình đó. Trong đó phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

36. Đứa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến những nơi tổ chức hội chợ thuộc khu vực mà doanh nghiệp bạn muốn nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu.

37. Thiết kế 1 hoặc nhiều WEBSITE có các tên miền liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn ( Sẽ có 1 website chính là website mang thương hiệu doanh nghiệp bạn và nhiều website kiểu web 1 trang với tên miền liên quan đến sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp bạn). Đồng thời SEO lên TOP google các từ khóa chứa sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp bạn.

Trên đây là những tuyệt chiêu bán hàng  nói chung và một số tuyệt chiêu bán hàng online - Kéo khách hàng tiềm năng về với doanh nghiệp của bạn mà Đăng Tùng đã tổng hợp và đúc kết lại được. Với mỗi doanh nghiệp do đặc thù chiến lược kinh doanh, do đặc thù từng loại sản phẩm dịch vụ, do vấn đề tài chính, do quy mô, do nguồn nhân lực .... Nên cũng có thể sẽ không triển khai hết được tất cả các tuyệt chiêu mà Đăng Tùng đã chia sẻ. Nhưng mong rằng những chia sẻ của Đăng Tùng sẽ có ích cho một số bạn đọc quan tâm. Còn rất nhiều cách thức khác hay hơn, tiết kiệm chi phí hơn mà hiệu quả hơn nhưng Đăng Tùng chưa biết, rất mong được bạn đọc góp ý và đóng góp theo địa chỉ:

IT ONE VIỆT NAM - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG ONLINE DOANH NGHIỆP.

Đ/C giao dịch Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Xóm Mẫu Đơn - Xã Hưng Lộc - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An.
Đ/C giao dịch Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Phố Thành công - P.Quảng Thành TP.Thanh Hóa.
KD tại Thanh Hóa: Mr Tùng: 0912.996.892 – Kinh doanh tại Vinh: Mr Sơn: 0916.713.687.

Hotline thiết kế web

It One Việt Nam